Cao đẳng - Đại học chính quy: (0277) 3882258.
Liên thông - Bằng 2 - Từ xa: (0277) 3882884.
Sau đại học: (0277) 3881622.
dhdt@dthu.edu.vn
783, Phạm Hữu Lầu, P.6, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp

Công nghệ thực phẩm

1. Thông tin chung

 - Tên ngành: Công nghệ thực phẩm

 - Mã ngành: 7540101

 - Chỉ tiêu tuyển sinh:    50 

 - Phương thức xét tuyển:

    +  100 - Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT

    +  200 - Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ)

    +  301 - Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8)

    +  402 - Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2024 của ĐHQG TP.HCM

 - Tổ hợp xét tuyển:

    + A00: Toán, Vật lí, Hóa học Chọn các ngành khác cùng tổ hợp môn

    + B00: Toán, Hóa học, Sinh học Chọn các ngành khác cùng tổ hợp môn

    + D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh Chọn các ngành khác cùng tổ hợp môn

    + D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh Chọn các ngành khác cùng tổ hợp môn

3. Chương trình đào tạo

Đang cập nhật...

4. Thông tin tuyển sinh

Sinh viên tốt nghiệp CTĐT kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm có thể làm các công việc:
- Chuyên viên thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Khoa học và Công Nghệ, Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm, Chi cục quản lí chất lượng Nông lâm và Thủy sản, Trung Tâm Y tế dự phòng.
- Kỹ sư quản lí qui trình chế biến, bảo quản thực phẩm, vận hành thiết bị, hệ thống thiết bị, dây chuyền, qui trình sản xuất thuộc hệ thống thực phẩm. 
-  Chuyên viên chuyên trách về quản lý dịch vụ cung cấp thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty, xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện, các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp.
- Chuyên viên tư vấn, nghiên cứu viên tại các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm hay nguyên liệu, phụ gia, hương liệu sản xuất thực phẩm.
- Cán bộ nghiên cứu và giảng dạy tại các viện, trường có nghiên cứu và giảng dạy về Công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng.
- Chuyên viên phát triển sản phẩm thực phẩm mới, thực phẩm chức năng, chuyên viên phân tích, kiểm nghiệm nguyên liệu và sản phẩm.

Liên Hệ