Trang Tuyển sinh Đại học Đồng Tháp
Địa chỉ 783, Phạm Hữu Lầu, P.6, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp

Thông tin tuyển sinh dự kiến ngành Kinh doanh quốc tế năm 2023 tại Trường Đại học Đồng Tháp

Đại học Đồng Tháp
1429
Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu Trình độ Đào tạo
7340120 Kinh doanh quốc tế 40 Đại học
1. 100
2. 200
3. 301
4. 402
Mã tổ hợpMôn tổ hợp
A00Toán, Lý, Hóa
A01Toán, Lý, Tiếng Anh
D01Văn, Toán, Tiếng Anh
D10Toán, Địa, Tiếng Anh

Tham khảo Điểm tuyển sinh ngành Kinh doanh quốc tế các Năm 2018 - 2022

Năm tuyển sinh Điểm THPT Điểm Học bạ Điểm Đánh giá năng lực
Cơ hội việc làm
Thông tin về ngành học
Kinh doanh quốc tế là ngành học mang tính chất hội nhập toàn cầu, có liên quan đến các hoạt động trao đổi, giao dịch thương mại giữa các quốc gia. Người học không chỉ được đào tạo các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm về kinh doanh quốc tế mà còn được phát triển các kỹ năng đa văn hoá, ngoại ngữ, công nghệ cùng các kỹ năng mềm giúp sinh viên nắm bắt cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.
Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:
Là ngành nghề luôn được săn đón với đa dạng lựa chọn nghề nghiệp cùng mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Có thể đảm nhiệm nhiều vị trí từ nhân viên đển cán bộ cao cấp tại các tổ chức, doanh nghiệp như là: 
- Chuyên viên xuất nhập khẩu, nhân viên kinh doanh tại các công ty đa quốc gia, công ty giao nhận ngoại thương, công ty kinh doanh xuất nhập khẩu, các ngân hàng trong và ngoài nước, các công ty kinh doanh ngoại tệ.
- Chuyên viên tổng hợp, báo cáo, phân tích dữ liệu, số liệu xuất nhập khẩu, chuyên viên thực hiện các gói dự án điều tra, giám sát, tổng hợp dữ liệu làm cơ sở lập quy hoạch phát triển khu công nghiệp, khu chế xuất, các loại hình kinh doanh quốc tế…
- Chuyên viên phụ trách dự án, phụ trách nhãn hàng của dự án quốc tế, các dự án trong chuỗi cung ứng toàn cầu của doanh nghiệp, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam, các chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của các công ty Việt Nam ở nước ngoài hoặc trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, các văn phòng Bộ/Sở Công thương. Bộ/Sở Kế hoạch và Đầu tư.
- Làm việc tại các viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng hoặc tự thành lập doanh nghiệp.
Chi tiết Chuẩn đầu ra
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?